Vài suy nghĩ về việc tổng kết thực tiễn xét xử, hường dẫn áp dụng thống nhất pháp luật của tòa án nhân dân tối cao - Tưởng Duy Lượng; Tưởng Duy Lượng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Sự cần thiết của việc tổng kết thực tiễn xét xử để hướng dẫn áp dụng thống nhất pháp luật của Tòa án nhân dân tối cao. Việc tổng kết thực tiễn xét xử để hướng dẫn áp dụng thống nhất pháp luật của tòa án nhân dân tối cao.