Hành nghề luật sư trong vụ án hình sự - Phan Trung Hoài; Phan Trung Hoài (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Nghề luật sư là nghề cao quý. Luật sư là người góp phần bảo vệ sự thật công lý trong các vụ án hình sự, để làm sao bản án được tuyên dương đúng người đúng tội, đúng pháp luật. Sách có 6 chương và phụ lục cùng với lời giới thiệu của nhà xuất bản pháp lý và của giáo sư- tiến sĩ Trần Ngọc Đường.