Các hình thức xử phạt hành chính: Hiện trạng và phương hướng hoàn thiện - Bùi Xuân Đức; Bùi Xuân Đức (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1998)
Về hệ thống các hình thức xử phạt vi phạm hành chính – Về hình thức phạt cảnh cáo -- Về hình thức phạt tiền – Về các hình thức phạt bổ sung – Về các biện pháp hành chính khác