Hợp tác an ninh đa phương ASEAN và các quốc gia châu Á- Thái Bình Dương tại diễn đàn khu vực ASEAN (ASEAN Regional Forum-ARF) - Lê Mai Anh; Lê Mai Anh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Tiền đề vật chất cho hợp tác an ninh đa phương phương giữa ASEAN và các quốc gia châu Á- Thái Bình Dương tại ARF. Tiền đề chính trị- Pháp lý của hợp tác đa phương giữa ASEAN và các quốc gia châu Á- Thái Bình Dương tại ARF. Hợp tác an ninh đa phương giữa ASEAN và các quốc gia khu vực châu Á- Thái Bình Dương tại diễn đàn khu vực ASEAN (ARF)