Về việc bảo đảm quyền khiếu nại, tố cáo trong luật tố tụng hình sự Việt Nam - Nguyễn Văn Phúc; Nguyễn Văn Phúc (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Sự hình thành và phát triển của pháp luật về khiếu nại, tố cáo của công dân. Khái niệm khiếu nại, tố cáo, quyền khiếu nại, tố cáo và ý nghĩa của quy định về quyền khiếu nại, tố cáo. Ý nghĩa của quy định về quyền khiếu nại, tố cáo