Vai trò của quản lý nhà nước đối với thương mại dịch vụ trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế - Phan Thảo Nguyên; Phan Thảo Nguyên (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Thương mại dịch vụ và tăng trưởng kinh tế. Tình hình phát triển thị trường dịch vụ Việt Nam. Vai trò quản lý nhà nước đối với thương mại dịch vụ trong bối cảnh hội nhập