Về vai trò và các đặc điểm của đại biểu Quốc hội - Nguyễn Đình Quyền; Nguyễn Đình Quyền (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Trình bày vai trò của đại biểu quốc hội. Phân tích những đặc điểm của đại biểu quốc hội.