Một số điểm mới của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội năm 1997 và kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa X - Phan Trung Lý; Phan Trung Lý (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1998)
Những sửa đổi, bổ sung trong Luật bầu bầu cử đại biểu Quốc hội: Về quyền bầu cử, ứng cử; Về tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội; Tổng số đại biểu Quốc hội và cách phân bổ số lượng đại biểu Quốc hội; Về các tổ chức phụ trách bầu cử; Ứng cử và hiệp thương giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội; Về tuyên truyền vận động bầu cử -- Kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội X