Các điều khoản độc quyền trong hợp đồng chuyển nhượng thương mại - Bùi Ngọc Cường; Bùi Ngọc Cường (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Điều khoản về duy trì tính đặc trưng và uy tín của mạng lưới nhượng quyền thương mại. Điều khoản về licence. Điều khoản về phân chia thị trường. Điều khoản về "đề xuất' giá bán cho các thành viên của hệ thống nhượng quyền thương mại.