Về xã hội hóa các hoạt động bổ trợ tư pháp - Nguyễn Thị Hoàng; Nguyễn Thị Hoàng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Sự cần thiết phải tiến hành xã hội hóa hoạt động bổ trợ tư pháp. Phương hướng, giải pháp xã hội hóa hoạt động bổ trợ tư pháp