Góp ý kiến dự thảo luật thuế thu nhập cá nhân - Nguyễn Như Phát; Nguyễn Như Phát (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Về đối tượng nộp thuế. Về thu nhập và thu nhập chịu thuế