Sự phát triển của chủ nghĩa lập hiến ở Việt Nam - Đào Trí Úc; Đào Trí Úc (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Nền tảng tư tưởng của chủ nghĩa lập hiến Việt Nam hiện đại. Những thành tựu chủ yếu của quá trình phát triển chủ nghĩa lập hiến ở Việt Nam. Những vấn đề đặt ra trong sự phát triển tiếp theo của chủ nghĩa lập hiến ở Việt Nam