Nghị định thư Cartagena và sự cần thiết xây dựng khung pháp luật về an toàn sinh học của Việt Nam Cartagena và các điều ước quốc tế liên quan. Sự cần thiết xây dựng khung pháp lý về an toàn sinh học ở Việt Nam - Nguyễn Thu Hà; Nguyễn Thu Hà (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Nghị định thư Cartagena và các điều ước quốc tế liên quan. Sự cần thiết xây dựng khung pháp lý về an toàn sinh học ở Việt Nam