Khái niệm tội phạm và tình hình tội phạm dưới góc độ của tội phạm học - Phạm Văn Tỉnh; Phạm Văn Tỉnh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Khái niệm tội phạm dưới góc độ tội phạm học. Khái niệm tội phạm và quan hệ của nó với khái niệm tội phạm dưới góc độ tội phạm học