Một số nội dung cơ bản của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Lao động - Phạm Công Bảy; Phạm Công Bảy (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Về định nghĩa tranh chấp lao động. Về thẩm quyền và trình tự giải quyết tranh chấp lao động. Vấn đề đình công và giải quyết đình công