Cơ chế ba bên của Tổ chức lao động quốc tế (ILO): cơ sở lý luận (tiếp theo) - Phạm Công Trứ; Phạm Công Trứ (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Chia sẻ quyền lực, dung hòa lợi ích, cân bằng giữa kinh tế và xã hội: bản chất của cơ chế ba bên: quyền lực và chia sẻ quyền lực; Lợi ích và dung hòa lợi ích; Cân bằng giữa kinh tế và xã hội