Một số suy nghĩ về giao dịch vô hiệu theo quy định tại các điều 43 và 44 Luật Phá sản năm 2004 - Tô Nguyễn Cẩm Anh; Tô Nguyễn Cẩm Anh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Nguồn gốc và mục đích của chế định tuyên bố giao dịch vô hiệu. Về chế định tuyên bố giao dịch vô hiệu của pháp luật phá sản Việt Nam.