Pháp luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam với việc hình thành khu vực đầu tư ASEAN - Dương Nguyệt Nga; Dương Nguyệt Nga (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Khái quát hệ thống các văn bản về xây dựng khu vực đầu tư ASEAN. Hệ thống pháp luật về ĐTNN tại Việt Nam trong mối quan hệ với các văn bản về khu vực đầu tư ASEAN với một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam.