Pháp luật về quyền của người khuyết tật và vai trò của nó trong việc thực hiện quyền của người khuyết tật - Nguyễn Thị Báo; Nguyễn Thị Báo (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Pháp luật về quyền của người khuyết tật. Vai trò của pháp luật trong việc thực hiện quyền của người khuyết tật