Vấn đề nhận thức về xã hội công dân ( hay xã hội dân sự ) ở nước ta hiện nay - Bùi Xuân Đức; Bùi Xuân Đức (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Tìm hiểu vấn đề nhận thức về xã hội công dân (hay xã hội dân sự) ở nước ta hiện nay. Đưa ra luận thuyết xã hội công dân (hay xã hội dân sự) và sự giải thích hiện đại về nó. Phân tích xã hội công dân (xã hội dân sự) hay phải có một khái niệm mới?