Sự phân công quyền lực tư pháp trong áp dụng pháp luật hình sự - Chu Thị Trang Vân; Chu Thị Trang Vân (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Sự phân công quyền lực tư pháp. Trình bày cơ quan điều tra và việc áp dụng pháp luật hình sự. Phân tích cơ quan công tố (Viện kiểm sát) và việc áp dụng pháp luật hình sự