Mấy suy nghĩ về hoạt động lập pháp của Quốc hội khóa XI - Nguyễn Quang Minh; Nguyễn Quang Minh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Tổng quan về hoạt động lập pháp của quốc hội khóa XI. Trình bày những đổi mới cụ thể trong công tác xây dựng pháp luật nhiệm kỳ quốc hội khóa XI. Phân tích những vấn đề cần được tiếp tục đổi mới, cải tiến. Đề xuất một số kiến nghị