Về thành lập doanh nghiệp Nhà nước - Trần Xuân Thư; Trần Xuân Thư (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1997)
Hỏi đáp về việc thành lập doanh nghiệp nhà nươc bao gồm những tài liệu, giấy tờ gì và vấn đề hòa giải trong trường hợp giải quyết tranh chấp về nhận cha (mẹ) cho con ngoài giá thú như thế nào?.