Mô hình tổng thể về đào tạo cán bộ pháp luật có trình độ cao phục vụ cho hội nhập quốc tế của Việt Nam - Trần Ngọc Dũng; Trần Ngọc Dũng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Mô hình hiện tại của việc đào tạo cán bộ pháp luật ở Việt Nam. Trình bày mô hình mới về đào tạo cán bộ pháp luật có trình độ cao phục vụ cho hội nhập quốc tế của Việt Nam.