Văn bản pháp luật (Từ tháng 8 đến tháng 9 năm 1997) (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1997)
Các văn bản pháp luật do Chính phủ ban hành: Nghị quyết của Chính phủ số 90-CP ngày 21-8-1997; Nghị định của Chính phủ số 91-CP ngày 23-8-1997; Nghị định của Chính phủ số 92-CP ngày 23-8-1997; Nghị định của Chính phủ số 94-CP ngày 6-9-1997; Nghị định của Chính phủ số 98-CP ngày 13-8-1997; Nghị định của Chính phủ số 100-CP ngày 23-9-1997 – Các văn bản pháp luật do thủ tướng Chính phủ ban hành: Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ số 658-TTg ngày 20-8-1997; Quyết định của Thủ tướng Chính phủ số 668-TTg ngày 22-8-1997; Quyết định của Thủ tướng Chính phủ số 677-TTg ngày 23-8-1997; Quyết định của Thủ tướng Chính phủ số 712-TTg ngày 30-8-1997; Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ số 718-TTg ngày 1-9-1997; Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ số 726 -TTg ngày 4-9-1997; Quyết định của Thủ tướng Chính phủ số 739-TTg ngày 6-9-1997; Quyết định của Thủ tướng Chính phủ số 740-TTg ngày 6-9-1997, …