Nghĩa vụ của người đại diện và người ủy quyền theo pháp luật kinh doanh của Hoa Kỳ trong sự so sánh với các quy định pháp luật tương ứng của Việt Nam - Hồ Ngọc Hiển; Hồ Ngọc Hiển (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Nghĩa vụ của người đại diện và người ủy quyền với nhau; nghĩa vụ của các bên trong quan hệ ủy quyền với người thứ ba theo pháp luật kinh doanh Hoa Kỳ. Một số suy nghĩ về các quy định pháp luật của Việt Nam về nghĩa vụ của người đại diện và người ủy quyền trong sự so sánh với các quy định tương ứng của pháp luật Hoa Kỳ