Chế định mua công ty niêm yết trong Luật Chứng khoán Trung Quốc và Việt Nam - Nguyễn Thị Lan Hương; Nguyễn Thị Lan Hương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Chế định mua công ty trong luật chứng khoán Trung Quốc. Ý tưởng lập pháp và vận dụng kinh nghiệm của Trung Quốc ở Việt Nam.