Hội nghị Cộng tác viên Tạp chí Nhà Nước và Pháp Luật - Phan Thu Minh; Phan Thu Minh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Hội nghị Cộng tác viên Tạp chí Nhà Nước và Pháp Luật