Hậu quả của tội phạm và vấn đề định khung hình phạt trong Bộ luật Hình sự 1999 - Nguyễn Phúc Lưu; Nguyễn Phúc Lưu (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Hậu quả của tội phạm- Yếu tố phản ánh bản chất của tội phạm, nền tảng để xây dựng khung hình phạt trong bộ luật hình sự. Hậu quả của tội phạm và việc xây dựng khung hình phạt trong Bộ luật hình sự hiện hành (BLHS 1999)