Nguyên tắc thiện ý trong thương lượng giao kết hợp đồng lao động - Phạm Thị Thúy Nga; Phạm Thị Thúy Nga (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Khái niệm chung về nguyên tắc thiện ý. Nguyên tắc thiện ý trong thương lượng giao kết hợp đồng lao động