Từng bước xây dựng quan niệm về dịch vụ pháp lý phù hợp tiến trình hội nhập quốc tế - Phan Trung Hoài; Phan Trung Hoài (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Từ quan niệm đến thực trạng về dịch vụ pháp lý ở Việt Nam