Nguyên tắc lập luận hợp lý và nguyên tắc vi phạm mặc nhiên trong pháp luật cạnh tranh - Nguyễn Thanh Tú; Nguyễn Thanh Tú (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Nguyên tắc lập luận hợp lý và nguyên tắc vi phạm mặc nhiên trong pháp luật cạnh tranh: nguyên tắc lập luận hợp lý và nguyên tắc vi phạm mặc nhiên trong pháp luật cạnh tranh của Mỹ; Nguyên tắc lập luận hợp lý trong pháp luật cạnh tranh của EU; Áp dụng nguyên tắc lập luận hợp lý và nguyên tắc vi phạm mặc nhiên đối với thỏa thuận hạn chế cạnh tranh trong pháp luật cạnh tranh Việt Nam