Quảng cáo so sánh trong pháp luật cạnh tranh - một nghiên cứu so sánh luật - Phan Huy Hồng; Phan Huy Hồng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Quảng cáo so sánh và quảng cáo so sánh trực tiếp; Nhu cầu và lợi ích của quảng cáo so sánh; Điều kiện hợp pháp của quảng cáo so sánh; Luật cạnh tranh và quảng cáo so sánh: áp dụng thế nào?; Kết luận