Pháp luật viễn thông Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế - Phan Thảo Nguyên; Phan Thảo Nguyên (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2007)
Pháp luật viễn thông Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế: thể chế pháp lý về viễn thông trong mối tương quan với hiệp định thương mại Việt Nam-Hoa Kỳ và hiệp định GATS/WTO; Thực tế áp dụng các quy định về kết nối mạng;