Vụ án BamBi và một số vấn đề cần đổi mới pháp luật phòng chống tệ nạn mại dâm - Nguyễn Xuân Yêm; Nguyễn Xuân Yêm (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1993)
Electronic Resources