Một giai đoạn phát triển mới trong pháp luật về đầu tư nước ngoài tại Việt Nam - Hoàng Phước Hiệp; Hoàng Phước Hiệp (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1997)
Tổng quan về tình hình thi hành pháp luật về FDI tại Việt Nam và sự cần thiết phải ban hành Luật đầu tư nước ngoài –Những nội dung chủ yếu của Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam năm 1996: Về bố cục Luật đầu tư nước ngoài năm 1996; Một số nội dung chủ yếu của Luật đầu tư nước ngoài năm 1996.