Văn bản pháp luật (Từ tháng 6 đến tháng 8 năm 1997) (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1997)
Văn bản pháp luật do chính phủ ban hành: Các Nghị định của Chính phủ số 70-CP ngày 12-6-1997, Nghị định số 74-CP ngày 14-6-1997, Nghị định số 75-CP ngày 16-6-1997, Nghị định số 76-CP ngày 16-6-1997, Nghị định số 77-CP ngày 18-6-1997, nghị định số 79-CP ngày 19-6-1997, Nghị định 87-CP ngày 5-8-1997, Nghị định số 88-CP ngày 6-8-1997, Nghị định số 89-CP ngày 7-8-1997 -- Văn bản pháp luật do thủ tướng Chính phủ ban hành: Quyết định số 418-TTg ngày 14-6-1997, Quyết định số 435-TTg ngày 16-6-1997, Quyết định số 446-TTg ngày 21-6-1997, Chỉ thị số 416-TTg ngày 14-6-1997, Quyết định số 466-TTg ngày 2-7-1997, Quyết định số 477-TTg ngày 3-7-1997, …