Nghĩa vụ hợp tác dẫn độ, tương trợ tư pháp về hình sự và quyền tài phán phổ quát của quốc gia theo Công ước chống tra tấn năm 1984 - Ngô Hữu Phước; Ngô Hữu Phước (Viện hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2014)
Electronic Resources