Hoàn thiện các quy định của pháp luật về cơ quan giám sát ngân hàng ở Việt Nam hiện nay - Chu Thị Thanh An; Chu Thị Thanh An (Viện hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2014)
Electronic Resources