Một số bất cập trong việc áp dụng tập quán thương mại ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Mạnh Thắng; Nguyễn Mạnh Thắng (Viện hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2014)
Electronic Resources