Tự do lựa chọn ngành, nghề kinh doanh theo pháp luật Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thu Dung; Nguyễn Thu Dung (Viện hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2014)
Electronic Resources