Một vài góp ý về chế định hợp đồng trong Dự thảo Bộ luật Dân sự sửa đổi - Dương Quỳnh Hoa; Dương Quỳnh Hoa (Viện hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2014)
Electronic Resources