Hoàn thiện các quy định về khiếu kiện danh sách cử tri bầu cử đại biểu Quốc hội, danh sách cử tri bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân thuộc thẩm quyền xét xử hành chính của tòa án nhân dân - Lê Việt Sơn; Lê Việt Sơn (Viện hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2014)
Electronic Resources