Vài nét về các tội phạm trong lĩnh vực hàng không - Ngô Huy Cương; Ngô Huy Cương (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1997)
Đặc điểm của luật hình sự hàng không – Các điều ước quốc tế về an ninh hàng không và quyền tài phán hình sự quốc gia – Một số hành vi nguy hiểm trong hoạt động hàng không dân dụng phải được coi là tội phạm