Về áp dụng biện pháp ngăn chặn - Thanh Tú; Thanh Tú (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1997)
Hiện nay công tác xét xử và thi hành án phạt tù gặp rất nhiều khó khăn trong công tác áp dụng, thay đổi hoặc hủy bỏ biện pháp ngăn chặn. Vậy có hướng dẫn gì mới xung quanh việc áp dụng điều 215a Bộ Luật Tố tụng hình sự