Một số vấn đề về hiện đại hóa nền hành chính ở một số nước trên thế giới. - Phạm Hồng Thái; Phạm Hồng Thái (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1997)
Nội dung hiện đại hóa nền hành chính ở các nước – Thực trạng hiện đại hóa nền hành chính ở một số quốc gia – Vấn đề “Quản lý mới” – Thực tiễn áp dụng lý thuyết quản lý mới