Những đòi hỏi của nguyên tắc công bằng đối với quy định tội phạm và phân loại tội phạm - Võ Khánh Vinh; Võ Khánh Vinh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1993)
Electronic Resources