Thẩm quyền giải quyết tranh chấp về quyền sử dụng đất. - Thanh Tú; Thanh Tú (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1997)
Khi giải quyết về tranh chấp quyền sử dụng đất, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân cần có sự phối hợp chặt chẽ với Ủy Ban nhân dân và cơ quan địa chính để giải quyết theo đúng các quy định của Luật đất đai, của Bộ Luật dân sự và các quy định khác của pháp luật