Khái niệm địa vị pháp lý của các chủ thể kinh doanh trong nền kinh tế thị trường - Nguyễn Như Phát; Nguyễn Như Phát (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1993)
Electronic Resources