Một số ý kiến khi triển khai thực hiện Nghị định số 125/2013/NĐ-CP ngày 14/10/2013 của Chính phủ - Vũ Đức Hải; Vũ Đức Hải (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và pháp luật, 2014)
Nghị định số 125/2013/NĐ-CP ngày 14/10/2013 của Chính phủ có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/12/2013 là văn bản pháp luật quan trọng quy định về trình tự, thủ tục thi hành án dân sự. Nêu lên một số bất cập khi áp dụng Nghị định số 125 và trình bày quan điểm của tác giả về vấn đề này